ทีมสิงหาคม 22 สัปดาห์ 4 วัน น้ำหนักลูกหนักเกินเกณฑ์มาก มีวิธีหรือตัวช่วยไหมค่ะ หรือคุณแม่ทานเยอะไป😂

22 สัปดาห์ 4 วัน น้ำหนักลูกหนักเกินเกณฑ์มาก มีวิธีหรือตัวช่วยไหมค่ะ หรือคุณแม่ทานเยอะไป😂

แม่กินอะไรบ้างคะ น้ำหนักลงน้องดีจังบ้านนี้ซาวด์ตอน19+4 น้องหนัก294กรัมค่ะ หมอบอกตามเกณฑ์ ตอนนี้ก็22+4เหมือนกัน ไม่รู้ว่าน้องน้ำหนักเท่าไหร่แล้ว แต่ในใจก็ไม่อยากให้ลูกหนักเกินแม่กลัวคลอดยาก😅

5mo trước

นมแอนลีนวันละสองกล่อง +ผงข้าวไรเบอรรี่ค่ะ แต่เกินไม่ดีนะค่ะเราเสี่ยงเบาหวาน

ทางนี้เกินเกณฑ์มานิดนึง คุมพ่อสั่งงดของหวานเลยคร้า กลัวลูกโตเกินจะคลอดยาก

แม่บำรุงยังไงค่ะ ทางนี้20w. 321 เครียดมากค่ะ

น้องน้ำหนักเท่าไหร่คะ

5mo trước

ทานลงน้องดีค่ะแม่