Sensations sa Puson

Hi. 22 weeks here and kakastart lang ng 6 months ko. May nararamdaman akong medyo masakit na flutters from puson to vagina. Normal ba ito? Medyo masakit sila and nagtatagal ng ilang seconds din. Tadyak po ba ni baby ito sa puson? Sana po may makatulong.

5 Các câu trả lời

same 21 weeks, 6 days ako today. Kahapon biglang sumakit puson ko na parang tinusok. sabi nila baka ng expand lang kasi lumalaki na si baby

8mo trước

yes mhie.. yun ang sabi po ng OB. may 10-11 naman ung EDD ko

mii ask lang di kasi bumabase sa months ang ob kaya ngayon january mag 5months pa lng tyan ko pero mag 22 weeks na next week

ask mo sa ob mo if normal baka ipa urine test ka prone sa 2nd tri ang uti same case tayo pero saglit ko nalang siya nafefeel

9mo trước

actually opo may UTI nga raw po ako upon checkup

baka sis. 21 weeks here. ako nman khapon parang bigla may dumiin sa pantog ko Kya bigla para akong maihi then nawala din.

9mo trước

update lang kita mhie kasi nagpacheck up ako sa OB kasi maya maya talaga ung akin ang sumasakit talaga ung motions sa puson ko and uterine contractions daw ang sa akin caused by low placenta. niresetahan ako ng mga pampakapit ng doktor.

same mhie

8mo trước

hello mamsh same tayo niresetahan ng pampakapit dahil nabuka na daw cervix ko lagi kasi nahilab tyan ko anong gamot po iniinom mo?