sensation sa private area

22 weeks and 2 days pregnant mga mommies may tanong po ako ? na feel niyo din ba ngayon preggy kayo yung parang may sensation malapit sa private area? ung parang feeling mo lalabas si baby pero hindi naman and wala naman pain po, ganun kasi nafefeel ko minsan parang feeling ko gumagalaw sya malapit sa private area ko o di kaya parang nasipa o kaya minsan po may napitik ? parang ganun po kasi nafefeel ko..normal lang po ba yon? share naman po kayo mga experience niyo.. thanks po!

81 Các câu trả lời

Yes mommy completely natural. Ako natakot ako nyan kasi at risk ako of preterm labor.. Pero sabi ng ob ko normal naman daw yung nafifeel ko 😊

yes po , ako nafefeel ko din yan 6months preggy here , nasa private area na parang kinakalikot ung area ko hehe , nag stretching siguro sya ..

Minsan naramdaman ko yan ng 19 weeks ako nakikiliti ako pero normal daw sabe ng mama ko. Kakatuwa lang small response nila tuwang tuwa tayo

Ganyan si baby ko nung 21weeks palang sya kahit ngayon 23 weeks na sya.. Lakas ng pitik nya nakakatuwa ! 😊

same tayo ng nararamdaman hehe 21 weeka preegy here👋😁 kapag naman sumisiksik sya sa may bandang puson ko feeling ko naiihi ako.

Pag bigla akong nahawak sa private part ko nagtatanong si partner bakit daw...sagot ko; kinakalikot ni baby pempem ko. Hahahah😂

yes po normal yun hehe nakakakilit noh. lalo na yung 6-7 months pero pag nasa 8-9mos na, naku mejo di na nakkatuwa hehehe

same po tayo,ganyan din po ako 21 weeks na.ganyan parang may gumalaw sa private part.baka normal lang to sa atin

yup completely normal lalo pgmalikot c baby. saken madalas sa rib ko or sa private area.pitik pitik mnsan nkAkagulat

ganyan din baby ko ngayun.... 28weeks here... minsan nakakagulat yung bigla bigla niyang pag galaw..