Hello po 36weeks Po Yung tummy ko nung October 8 nag pa ultrasound Po ako at maliit daw Po Yung baby

2.2 lang daw Po dapat dw po nasa 36weeks is 2.3 na

5 Các câu trả lời

last sept. 30 sa ultrasound ko po ay 1.9 kg lang si baby, maliit sya for 35 weeks, kya bngyan aq ng ob ko ng extra vitamins Amino Acids 3x a day tas 1 or 2 eggs per day dn pra lumaki si baby. tapos knna after 2 weeks, checkup at ultrasound ko ulit, 2.4 kg na si baby at 37 weeks.

2y trước

sana all pinayagan may egg ako positive sa protein kahitminsan lang mag egg :(

para sakin ok lang naman po yan..para hindi po kayo mahirapan manganak.ako sa Panganay ko nanganak ako 2kl lang yon sa Pangalawa 2.3 nitong Pangatlo sabi ng midwife ok lang maliit paglabas nalang palalakihin😄

hi mommy try niyo po kumain Ng oat meal na may gatas po na iniinom niyo while pregnant or kahit saging po. Yung sakin po Kasi dati nahabol ko po 2.8 po si baby pag labas

parang maliit nga po kase dapat sa weeks na yan 2.4 kana

Thank you po