ทารกในครรภ์อายุ 22 สัปดาห์เท่ากับกี่เดือน

22สัปดาห์3วันนี้เท่ากับกี่เดือนคะ ใช่6เดือนไหมคะหรือว่ายังอยู่ในช่วง5เดือนอยู่คะ

22+3สัปดาห์คือ5เดือน2อาทิตย์3วันค่ะ24สัปดาห์คือ6เดือนค่ะ

1เดือนมี4สัปดาห์ค่ะแม่ เท่ากับว่า 5เดือนครึ่ง+3วัน

4สัปดาห์ = 1 เดือน 4x5 = 20 ก็ประมาน5 เดือนกว่าๆค่ะ

4 สัปดาห์ = 1เดือน 22สัปดาห์ = 5 เดือน 2สัปดาห์

ท้องจะเริ่มเห็นกี่เดือนค่ะ

3mo trước

บ้านนี้เห็นชัดตอน7-8เดือนออกมาชัดเลย ตอนนี้6เดือนท้องยังไม่ออกมีแต่คนทักว่าเหมือนไม่ท้อง ลูกคนแรกท้องออกตอน7-8เดือน คนที่2ก็เช่นกัน

5 เดือน 2 สัปดาห์ หรือ 5 เดือน ครึ่งค่ะ

5เดือน2สัปดาห์3วัน 5เดือนครึ่ง

5เดือนจ้า24สัปดาห์ถึงจะ6เดือน

5เดือนกับอีก2อาทิตย์3วันคะ

5 เดือน 2 สัปดาห์แ ค่ะแม่