คันหัวนม

22วีคแล้ว คันหัวนม(ตรงหน้าจุกเลยค่ะไม่ใช่ลานนม)คันข้างเดียว? อยากเกามากกก คุณแม่ท่านอื่นเป็นกันไหมค่ะ ทำไงให้หายคะหรือต้องรออย่างเดียวท้องแรกยังไม่มีปสก.เลยค่ะ ถ้าทาคาลาไมล์ได้ไหม

1 Trả lời

คันเหมือนกันค่ะ พยายามไม่เกา เพราะทำให้ลูกคลอดก่อนกำหนดได้ค่ะ ไม่แนะนำให้ทาอะไรนะคะคุณแม่ เดี๋ยวอุดตันค่ะ

5y trước

ทำให้ลูกคลอดก่อนกำหนดด้วยเหรอคะ ไม่รู้มาก่อนเลย แม่จะระวังคะขอบคุณนะคะ