Normal lang po ba na hirap makatulog, 21weeks na po ako. At Bp ko 90/70

21weeks #21weeks

3 Các câu trả lời

20w ftm. yes same tayo. simula sa pagpwesto plang hirap na. tapos ilang hrs lang tulog. bumabawi ako lagi ng tulog sa umaga o tanghali, so far okay naman lagi ang bp ko

ako din po, yung gusto mo matulog,nakapwesto k nmn sa left side pero feeling mo gising ang diwa mo. 21w n po. normal bp normal heart rate si baby.

hirap din po ako makatulog na kahit sa posisyon ng paghiga ndi ko po alam kc c baby sa gabe gising