ตั้งครรภ์

เราก็17สิงหาคะได้ลูกสาวด้วย🤩 ยังไมาได้เตรียมของเลยคะทางบ้านเค้าถือ

สิงหา ลูกสาว ด้วยคนค้า....กะว่าให้ใช้ของ ของคนแรก(พี่ชาย) ประหยัดๆ

เรา 22week4day ค่ะ ยังไม่ได้ซื้ออะไรเตรียมไว้เลยค่า รอซื้อตอนแปดเดือนค่ะ

สิงหาคมค่ะ..ยังไม่ได้ซาวด์ท้องเลยค่ะแต่คิดว่าน่าจะได้หญิงนะค่ะ

มีแอบซื้อไว้บ้่างแล้วค่ะ.. ยังไม่ทราบเพศ​น้องเลย.. ผ่า28สิงหา​ค่ะ

กำหนด 31 สิงหาคม ยังไม่รู้เพศน้องเลยค่ะ ของก็ยังไม่ได้เตรียม

ได้ลูกชายค่ะ กำหนด 16สิงหาคมค่ะ เริ่มทยอยซื้อของบ้างแล้วค่ะ

20weekค่ะ กำหนด 30 สิงหาคม ไก้ผู้หญิงค่ะ เริ่มสัางของแล้วค่ะ

ของเรา31 week กำหนด12 สิงหา แล้วทำไม21week กำหนดคลอด16 สิงหาคืองง

4y trước

โพตนานแล้วค่ะแม่😅

ยังไม่ได้ซื้อเลยจ้า ยังไม่ทราบเพศค่ะ บ้านนี้ 20 สิงหา