นอนหงาย

21Week แล้ว ยังนอนหงายอยู่เลยค่ะ เห็นเขาบอกว่ารกจะเกาะหลัง มันจริงไหมคะแม่ๆ ??

1 Trả lời

แนะนำให้นอนต่ะแครงค่ะเพื่อความสบายใจ นอนหงายบ่อยๆจะทำให้คุณแม่หน้ามืดและเป็นลมได้ค่ะ คุณแม่ควรนอนตะแครงค่ะจะได้ไม่เป็นอันตรายต่อแม่และเด็ก

6y trước

นอนตะแคง รู้สึกหัวใจเต้นเร็ว และดังมากค่ะแม่ แต่เป็นบางครั้ง