ตรวจครรภ์ทารกหนักเกินเกณฑ์

21W 2D ทารกหนัก 540g ท้องแรกค่ะ ถือว่ามีความเสี่ยงต้องลดน้ำหนักไหมคะ คุณหมอบอกยังไม่เป็นอะไร กังวลว่าไปพบหมอเดือนหน้าจะมีปัญหาหากโดนตรวจน้ำตาลค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

เสี่ยงเบาหวาน เเสดงว่าแม่น้ำหนักขึ้นเยอะใช้ไหมคะ

1y trước

ควรขึ้นเดือนละ1โลคะ ขึ้นเยอัเสี่ยงเบาหวาน ต้องคุมอาหารคะ