น้ำใสๆ .

21+5 วีค ไม่มีภาวะเสี่ยงเเท้งหรือเเท้ลงคุกคาม มีเพศสัมพันธ์กับเเฟน นานๆที เเฟนเผลอหลั่งในไป พอล้างออกเช็ดให้เเห้ง มักจะมีน้ำใสกั้นไม่อยู่ออกมาเล็กน้อยในช่องคลอด จะเป็นเเบบนี้เเค่ตอนมีเพศสัมพันธ์เเค่นั้นค่ะ ปกติก็ไม่มีไหลออกมา มันคืออะไรค่ะ อันตรายมั้ย

น่าจะไม่เป็นอะไรนะคะ ถ้าไม่ได้ทำอะไรรุนแรงเกินไป

ปกติค่ะ บ้านนี้มีก็มีเสศสัมพันธ์ค่ะ