ทีม 5 พฤศจิกายน ค่ะ

21/3 week ซาวด์แล้วได้ลูกสาวค๊าาาา แม่ปลื้มมาก มีแม่ๆบ้านไหนทีมพฤศจิกายน บ้างน๊าาา ได้ลูกสาวหรือลูกชายกันเอ่ย #แม่ท้องแรกจ้า

ทีม 5 พฤศจิกายน ค่ะ

21w กำหนดคลอด 8 พย 64 ผลจาก Nifty+u/s ได้ลูกชายจ้าาา แต่คุณหมอบอกว่าดูแววแล้วน่าจะคลอดปลายตุลามากกว่า ดิ้นแรงเกิน 😂

ทีมพ.ย.เหมือนกันจ้า แต่ยังไม่รู้เพศเลยคุณนัดซาวด์วันที่ 7 ไม่รู้จะให้ความร่วมมือรึป่าว ☺️☺️

3y trước

ลุ้นมากค่ะแม่ 🎉🎉

พย.ค่า nifty บอกว่าผู้ชาย / ตำราจีนในเพจนี้ก็แม่นเวอร์บอกผู้ชาย / รอซาวน์สป.หน้าอีกทีค่า

บ้านนี้คลอด10พฤศจิกายนคะ กังวลมากคะท้องเเรก #ทีมลูกชายค้า 20วีค5วัน

3y trước

กังวลเหมือนกันค่ะแม่ ใจอยากผ่าคลอดมาก แต่ก็กลัวไปหมด

#ทีมพฤศจิกา #ทีมลูกชายจ้า พึงรุ้วันนี้สมหวังมากค่ะ ท้อง2แล้ว

ทีมพฤศจิกา เหมือนกันค่ะ 7/11🥰ลูกค้าค่ะ ลูกครึ่งไทยอีหร่าน ค่ะ

13 พ.ย ค่ะ ยังไม่รู้เพศค่ะ น้องหุบขา ตอนนี้ลุ้นมากค่ะ

17พ.ย ค่ะเดือนหน้านัดซาวค่ะตื่นเต้นอยากได้ลูกสาว

รอลุ้นค่ะ อยากได้ลูกสาว ดีใจกับคุณเเม่ด้วยนะคะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ ขอให้สมหวังนะค่ะแม่

24 พ.ย จ้า บ้านนี้ได้แฝดหญิงค๊าสมใจคุณพ่อเลย