Suhi/breech baby

21 weeks pregnant. Result ng ultrasound ko po kahapon suhi/breech baby, mgbabago pa po ba position ni baby? Tas nakadapa pa sya ,normal po ba yon? Thanks😇

Suhi/breech baby
52 Các câu trả lời

iikot pa po yan mamsh. kausapin nyo po palagi tsaka mag sounds po kayo sa tummy ng baby songs 😊

Masyado pang maaga para pumuwesto siya usually yata 28 to 30 weeks ang start ng pag pwesto ng baby

4y trước

okay☺salamat😇

Yes po. sakin naka suhi si baby nung 20 weeks and 4 days sya . but then nakita na boy sya

Yes po.. Ung skin breech din nung 32 weeks pero now cephalic n xa duedate q n bukas😊

4y trước

goodluck & godbless po

yes po momsh iikot pa yan. ung saakin po 36weeks na naging cephalic.

yes po normal po. maliit pa naman si baby. iikot pa po yan.

same tau sis pero iikot pa po yan kausapin nyu lng si baby ..

Maaga pa. Iikot pa yan momsh. Kausapin mo lang sya! ❤

Iikot pa mamsh. kausapin mo lang si baby mo 🥰

frank breech sa akin una pwet 😁 iikot pa yan