21 weeks preggy

21 weeks preggy na po ako Tanong ko lang po sana kung makikita na ba yung gender ni baby

6 Các câu trả lời

Makikita na po mii, etong si baby nun 17 weeks eh puwet niya ang pinakita. Until now di pa namin alam gender niya. Mana yata sa tatay na takot sa camera haha

ako po 17 weeks nong nag pskita na girl then now 21 weeks na din ako girl psdin next month CAS ultrasound kona dun na makikita kung sure na girl na po

Depende sa position ni baby. At 18 weeks lang kasi nakita na gender ni baby since nakabukaka sya. ☺️

21W3D po yung sa akin nakita na ung gender ni baby. Kasabay ng CAS.

yes mii sakin 18 weeks nakita na gender ni bb ❤️

Yes sis