Is it ok?

21 weeks na po ako, pero wala pa po ako iniinim na gamot or vitamins. bale nag take lang po ako ng vitamins nung 2nd-3rd months ko po. Wala po kasi ako mahanap na vitamins, and calcium na walang kaibang lasa😢 hindi po kasi ako sanay uminom ng gamot😥 please don't bash me po. FTMH. 😓

2 Các câu trả lời

npka importante po ng vitamins kay baby, kht folic acid lng sana.. pra naiwasan ung risk ng abnormalities kay baby

baka po pwede nyo i suggest brand ng vitamins nyo po mga mii.. slamat in advanced po sa mga sasagot❤️😊

1y trước

caltrate advance, mamawhiz capsule wala pong lasa yan