21สัปดาห์

21สัปดาห์แล้วท้องยังเล็กมั้ยค่ะคุณแม่แอบกังวลนิดนึงค่ะเพราะมีแต่คนทักว่าท้องเล็ก#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

21สัปดาห์

บ้านนี้ 22week เท่านี้เลยค่ะ

3y trước

จ้า ตอนนี้แม่บ้านนี้ได้30week2วันแล้ว ลูกชาย

ของเรา21+6เล็กกว่านี้อีกค่ะ

3y trước

ค่ะแม่ รู้เพศน้องยังค่ะ

ทำไมท้องใหญ่จังค้ะ

3y trước

หรอค่ะแม่ ส่วนมากมีแต่คนทักว่าท้องเล็ก

ไม่เล็กนะคะ

3y trước

มีแต่คนทักว่าท้องเล็กเลยแอบกังวลอยู่ค่ะ

ไม่เล็กนะคะ

3y trước

ค่ะ มีแต่คนทักค่ะแม่เลยมีกังวลนิสๆ แต่หมอว่าน้ำหนักน้องตามเกณฑ์จ้า