ขอคำปรึกษาค่ะ

21สัปดาห์ มีมูกเลือดออกค่ะ ภาพแรกวันที่26 ภาพ2วันที่27 มีอมชมพูนิดๆ อันตรายมั้ยคะ เจ็บหน่วงๆช่วงขาหนีบ ลูกยังดิ้นอยู่คะ แต่ดิ้นไม่แรง ช่วงไตรมาสแรกก็มีเลือดออกคะ แต่เป็นเลือดแดงสด หมอไม่ให้ยอมยากันแท้งเลยคะ บอกแค่นอนนิ่งๆ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ขอคำปรึกษาค่ะ

หาหมอเถอะค่ะ คนท้องไม่ครวมีเลือด

2y trước

หากี่ครั้งก็ไม่เคยได้อะไรเลยนอกจากให้นอนนิ่งๆค่ะ โรงพยาบาลรัฐ