สอบถามเรื่องน้ำหนักและลูกน้อย

21สัปดาห์แล้วค่ะเด็กดิ้นดีมากค่ะ.แต่น้ำหนักยังไม่ขึ้นและท้องยังไม่โตขึ้นเลยแล้วยังไม่เลิกแพ่ท้องอีกค่ะกินได้นิดเดียว นี้ก็ท้องสองแร้วค่ะตอนนี้ท้องเล็กกว่าท้องแรกแบบสังเกตได้เลยค่ะ กังวลมากค่ะกลัวลูกจะไม่แข็งแรงและตัวเล็ก ช่วนแนะนำหน่อยค่ะควนทำยังไง

1 Trả lời

เดี๋ยวก็ขึ้นคะ บ้านนี้มาขึ้นตอน29วีคค่ะ