CAS ULTRASOUND

20weeks preggy napo Ako mga Mii 👋🫄 sino Po dito mga mi ang naka pag CAS na Po ? Magkano usually Po nagastos niyo mga mi? Baka po Kase mag kulang Ako sa budget? Sana Po masagot tong Tanong ko 🙏 sa mga naka pag CAS napo Dyan?

10 Các câu trả lời

budget ka po ng mga 3k mii kasi Pinakamahal na CAS ngayon nasa 2800 depende kung san ka magpapa CAS yung dto samin 2100 lng , wait ko pa mag 22 weeks tyan ko nasa 20 weeks plng kasi masyado pa maaga.

20 weeks din ako, kakatapos ko lang mag pa CAS kanina, 1800 usually Yung price. 😊

Ako nagpa CAS ultrasound ako nong april 1, 2200 sa private clinic mismo sa ob kopo.

If mlapit po kayo sa Pasig, LDC po kayo 1900 po ang CAS. Mganda po service nila :)

di po ako nakatry nyan, yan po ba yung para malaman kung may deperensya ang baby??

6mo trước

ung sa 1st born ko di naman ako nerequire, okay naman sya 4yrs old na sya

ako nakapag pa CAS na nung april 1. 1800 lang samin

samin ay around 3k.

2,500 CAS OB SONO, QC AREA

2500 po cas plus consult

22-28 weeks po ang CAS