SAFE PO BA ANG COLD WATER SA BUNTIS?

20weeks and 3days pregnant po ako mahilig po kasi ako sa malamig na tubig hindi naman po ako nag sosoftdrinks simula nabuntis po ako kahit hindi po ako buntis hindi kopo nakahiligan ang soft drinks

4 Các câu trả lời

Ako din nilalagyan ko pa ng yelo. Palagi akong pinapagalitan ng parents ko kasi daw lalaki daw sobra si baby. Pero sinearch ko naman sa google hindi naman bawal.

yes po safe po. hindi daw totoo yung nakakalaki ng tyan or ng baby ang pag inom ng malamig na tubig.

Safe, natanong ko yan sa Is OB hnd totoo na nakakalake ng baby yun

yes to cold water,safe Naman po.