ท้อง

20w แล้วท้องไม่โตเลยจ้า

ปกติค่ะ ท้องจะออกช่วง 6-7 เดือนค่ะ บ้านนี้ 8 เดือรแร้วยังดูใม่ออกเลยว่าท้องแต่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ดีค่ะ

เราก็ไม่โตค่ะ มาพุ่งทีเดียวตอนเดือนที่ 7 ปลายๆแล้วค่ะ

น้องยังตัวเล็กอยู่เลยจ้า ถ้าโตคือพุงแม่ละค่า

4y trước

บ้านนี้ถ้าโตเลยคือ 8 เดือนค่ะ แต่หลายๆคนก็ทักว่าท้องเล็กนะคะ อาจจะเพราะท้องแรก

รอก่อนคะแม่บ้านนี้ออกจริงๆ6/7เดือนนุ้นคะ

ท้องจะออกประมาณ 7 เดือนค่ะ

ประมาน6-7เดือนถึงจะออกนะคะ

ใจเย็นๆคะเดวท้องก็ออก

7-8เดือน จะได้ท้องโต