5เดือน ควรดิ้นแรงหรือยัง

20 weeks รู้สึกว่าน้องดิ้นน้อยลงจาก17-18 ดิ้นพอเรารู้สึกอยู่แต่ไม่แรงเท่าเดิมวันนึงนานๆทีตอด เป็นอะไรไหมคะ กังวลจัง

27w1d ดิ้นเก่งตอนกลางคืน กลางวันก็ดิ้นน้อยจ้า

ดิ้นแรงเป็นบางวัน 20w3วัน บางวันก็ไม่รุ่สึก

บ้านนี้มาดิ้นแรงชัดตอนช่วง 21 วีคค่ะ

เราแรงตั้งแต่12wเลยค่ะหน้าท้องบาง

ควรรู้สึกบ้างแล้วค่ะ