ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

20 w ปวดท้องน้อยแบบหน่วงๆทั้งวัน ปกติไหมค่ะ ต้องไปหาหมอไหมไม่มีเลือด หรือตกขาว#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ คุณหมอให้นอนพักเยอะๆ

4y trước

ล่าสุด มี อาการ พะอืดพะอม และอ้วก ค่ะ

มดลูกขยายตัวค่ะ อาการทั่วไป

4y trước

มาแพ้ อะไร ตอนนี้ ไตรมาสแรกไม่แพ้ กินกระจุยกระจายเลยย😂