เสี่ยงดาว 1:970ควรเจาะร้ำคร่ำดีไหมคะ

20+1สัปดาห์แล้วหมอบอกเสี่ยงกลางค่ะจะเจาะหรือไม่ก็ได้#ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ

เจาะเหอะค่ะ ไม่มีอันตรายบ้านนี้เจาะเมื่อ15เดือนที่แล้วค่ะ แต่มีไข้หนักแค่นั้นเองค่ะ ไม่มีผลกระทบอะไรกับลูกในท้องค่ะ

ควรเจาะค่ะ เราไม่ต้องพะวงทีหลังว่ากลัวลูกเป็นหรือเปล่า

2mo trước

ขอบคุณนะคะ

ควรเจาะตรวจ เพื่อการตัดสินใจหลายๆอย่างค่ะ

2mo trước

ขอบคุณค่ะ

หมอตรวจจากอะไรถึงได้ความเสี่ยงมาคะ

2mo trước

ความรู้ใหม่เลยค่ะ นี่รู้จักแค่การเจาะน้ำคร่ำ กับ nipt

ขอเราเสี่ยงสูง 1:30 ผลตรวจออกมา ปกติ

2mo trước

ภาวะนาให้ปกติ

เรา1:1050เจาะค่ะ เพื่อความสบายใจ

ควรเจาะตรวจค่ะแม่

2mo trước

🥹

1:970 ไม่เสี่ยงนะค่า

2mo trước

ก็หลักร้อย ยุดี หมอก็ไม่ได้บังคับยุที่เราค่ะ แต่เลือกที่จะเจาะเพื่อความสบายใจค่ะ

ควรเจาะค่ะ