20weeks first time mom

20 weeks napo ako ngayon, pero diko pa ramdam si baby. Normal lang po ba ito? Nung checkup ko naman last week. Okay naman dw po sya. And makikita naba gender pag nag pa ultrasound ako? Salamat po

1 Trả lời

wait until 22 weeks forba strong fetal movement. if wala pa din baka anterior position ng placenta mo. yes pwede na makita gender

1y trước

mhie aq po anterior position ng placenta q bibihira q maramdaman galaw ni baby okie nman po heart beat nga nag 156 fer minites 21 weeks napo aq baby gurl po sabi nman po ni ob normal lang daw po yun😊😊😊