TEAM APRIL 2021 ❤️❤️❤️

My 20 Weeks and 2Days baby. Team April kamusta kayo mga momsh? Ano napifeel nyo ngayon? God bless Us all

TEAM APRIL 2021 ❤️❤️❤️
57 Các câu trả lời

22 week and 2 days baby girl ang baby ko kita n nung 21 weeks pa lang ang lakas sumipa ng baby ko ng Bobounced na ang tiyan ko haha

23 weeks and 1 day ako ngayon. Baby boy sakin 😍 nalaman ko nung 21 weeks ako. very active si baby naninipa na 😂

21 and 1 day now Nakita nba gender yan sis, plano ko sa 18 or 21 mgpa ultrasound for the gender at position.. 😅

Malikot na si Baby ngayon 🥰 , kaso di nagpakita ng Gender nung nagpaUltrasound ako .. Ang daya hehehe ..

21 weeks and 2 days❤ sometimes naninigas tyan ko pag di komportable sa posisyon at pag stressed ako..

same here 21weeks and 1day. sobrang likot na ni baby sobrang excited nako lumabas say😊🥰

april 18 first time mom . sobrang likot. di ako pinapatulog pag di ko katabi daddy nya 😂

team april din ako kita naba gender ni baby if mg pa ultrasound na ako ngayun?

team April din ako. 20weeks &1day, Hindi ko feel masyado galaw ni baby. 1st mom here

21 weeks and 5 days here 💕💕 ramdam na ramdam ko sipa ni baby 😂 malakas na.