Pananakit ng balakang, I think uti na eto pati pag ihi medyo may kirot na 😢

20 weeks and 2 days na ako mga mi, tapos parang nararamdaman ko na may uti ako. Ano bang best home remedy ng uti? Ayoko mag antibiotic sobrang kawawa na si baby gawa ng nag iinsulin pa ako 😢😢

3 Các câu trả lời

if mataas po ang sugar at di nacocontrol, madalas po magka.uti rin ang buntis. i think better na magpacheck ka para makita talaga kung gano ba karami yung bacteria sa daanan ng ihi mo. kesa po lumala pa yan. okay ang watwr at buko pero iba pa rin pag nacheck ng OB. insulin e okay lang po yun sa buntis dahil ang placenta po napakareceptive sa insulin.

wag mo tiisin ihi mo mamsh. Pilitin mo uminom tubig kahit masuka suka ka na sa kakainom. Ganyan din ako dati, ngayon wala na, lagi ako busog sa tubig. Nagbubuko ako 3x a week. Tas delight para panlaban daw sa infection.

more on water lang mi kada ihi inom agad ng water 2 to 3 liter everyday pwede ka din magcranberry juiceor buko iwas sa maaalat na food, ganyan lang ginawa ko dati

2y trước

prone kase talagamga preggy sa uti kaya kahit iwasan mo dapat mong iwasan magkakaroon ka pa rin minsan kase hindi din aa mga kinakain yan mi dapat lagi ka rin magpalit ng undies mo kase madami lagi discharge dapat palit agad at wg ka magpanty liner