boy or girl?

20 weeks and 1 day na po ako now sabi ni ob kanina sa center. Lagi sya nakasiksik sa right side ko at natyempuhan ko na naman nakasiksik sya ngayon dyan ? dyan din sa right side narinig ni doc yung heartbeat ni baby nakakakilig ? nirequest nko for ultrasound and other laboratories. Makikita na kaya gender ni baby if ever magpa utz ako ng 22 weeks? Katuwaan lang din mommies ano kaya gender ni baby boy or girl? Hehe thankyou magshare din ako ng pic sa comment btw first time mum po

boy or girl?
60 Các câu trả lời

It's a baby girl mga momshies! 😍

eto po sakin 17weeks na po sya :)

Baby boy po sakin. Ganyan talaga ☺️

5y trước

Thankyou sis ☺

Ganun din sakin

Boy or girl? Katuwaan lang hehe

5y trước

Yeah. Parang ganiti

Baby girl po Yan☺️☺️☺️

5y trước

Oo nga po e. Sana di magbago hege

nasa right sya sis? baka boy hehe.

5y trước

Oo sis lagi sa right side ko nakasiksik haha mukang laging deformed ang tummy ko

15 weeks aq my gender na😊

5y trước

Me too 😊

Girl ganyan tiyan ko before 😍

5y trước

Thankyouuu ☺

Baby boy saken 😊