สอบถามค่ะ

20วีค ซาวด์ 3มิติ จะเห็นหน้าลูกชัดมั้ยค่ะ

ชัดคะ แต่ถ้าอายุครรภ์มากขึ้น ความชัดก็จะเพิ่มขึ้นค่ะ

บ้านนี้ไปซาวด์4มิติ มาลูกเอามือปิดหน้า อดเห็นเลยค่า😂

4 มิติค่าแนะนำ28W-32W นะคะจะเห็นชัดค่ะ ได้รูปน้องน่ารักๆ 👌

20 วีค ยังเห็นไม่ชัดค่ะ เป็นแบบนี้ค่ะ

ยิ่งอายุครรภ์มาก ยิ่งชัดค่ะ

ยังจ้า จะเอาชัดๆต้อง28วีคขึ้น

บ้านนี้เห็นแบบนี้จ้า

5y trước

รูปนี้ตอน20+4จ้า

ซาว 3 มิติ เเพงมั้ยคะ

บ้านนี้เห็นตอน 23 วีคคะ

อันนี้ซาวตอน18weekคะ

5y trước

ญ คะ😊