ลูกโก่งตัวได้ ตอนกี่เดือน

20สัปดาห์5วัน ลูกสามารถโก่งตัวได้ยังค่ะ พอดีนอนหงายยุพอสักพักของกะค่อยๆนูนขึ้นมาแล้วกะหายไปเองค่ะ แล้วกะมีอาการลูกต๊อดลูกดิ้นตามมา🥰#ท้องแรกคะ #ขอบคณุล่วงหน้าสำหรับคำตอบนะค่ะ

ลูกโก่งตัวได้ ตอนกี่เดือน

โก่ง 6-7 เดือนขึ้นไปค่ะ อย่านอนหงายแม่ มันคืออาการมดลูกลอยจ้า

1y trước

ขอบคุณค่ะ🥰หนูชอบนอนหงายแต่หายใจไม่ค่อยออก😅ชอบดูลูกดิ้นด้วยค่ะ😁