Ayaw ni LO ang kanin

2 years old na po baby ko.. Nahhirapan kmi ngaun na pakainin xa kac every time na kkain xa ng kanin, naduduwal xa at minsan tlgang sinusuka nya .. Pro sa ibang food naman hndi.. Ask ko lng po if ano kya reason and ano po ba pwede alternate sa rice kac mejo bumaba na dn timbang nya,, #advicepls

1 Trả lời

oats po mommy ayaw din ba nya? o kaya kahit nilagang itlog sana . . si Lo ko naman ang ayaw na kinakain nya is ung mga mashed. dun sya naduduwal. pti nga oats ayaw. ang gusto nman nya kanin. kahit walang ulam mas marami sya nakakain na kanin.