Hello po kapag po ba orange scoop (bonna 0-6months) ilang scoop po dapat? Salamat po.

2 weeks pa lang po si baby

2 Các câu trả lời

ito po yung sa bonna 0-6months check nyo na lang, based sa weight at weeks ni baby. yung sa orange scoop, 1scoop katumbas ng 1oz of water

meron pong instructions sa karton o lata ng milk. pls read it po.

2y trước

Ang problem kaya ma'am. Nilagay ng asawa ko Yung gatas sa lagayan po. Then yung karton tinapon nya na. Hindi po kaya nagsasabi saken. Ngayon po di ko matimplahan ng gatas si baby baka po kaya magkamali ako.