After manganak

2 weeks napo since nanganak Ako gaano Po ba katagal mawala Ang dugo pagkatapos manganak? At normal bang kulay itim yong dugong lumalabas sakin Ngayon? Na e stress Ako kakaisip Kong ano kaya to. D kase Ako mapagpa check up gawa Ng weeks plng c baby ayoko sya ma exposed masyado.. #ftm

2 Các câu trả lời

saken mi 3weeks bfore nawala yung dugo and about sa color hindi naman black saken red padin pero super dark red ganun kulay. mas okay padin na pacheck up ka kung nagwoworry ka at hindi ka komportable