I want to have a baby

2 weeks ago me and my husband had sex pinutok niya sa loob and nung monday den nag sex kami sa loob din niya pinutok tapos dapat nung monday dapat nay period na ko pang 4 days na kong delayed nag take ako ng pt dalawabg line yung nakita yung isa walang color nag take uli ako kagabi pero negative. Masyado po ba akong maaga nahg take ng pt?

4 Các câu trả lời

Try to take a PT after 10 days and do the PT in the morning where hcg levels are more concentrated 😊

Yep try mo kapag 2-3 weeks kanang delayed para sure at di po sayang sa PT.

Maybe too early to tell pt ka nalang ulit after a week

make it 3 to 4weeks..check ka ulit