?

2 days na po na hindi pa naka popo si baby ko .? normal pa.ba yan?

56 Các câu trả lời

i OO mo siya. di ko alam ano tawag niyu sa tagalog sa ganyan pero samin bisaya pinapa tuun namin.

normal po sa breastfeeding ang di mag poop up to 7days. pero baby ko pinakamatagal na 2days nya.

Breastfeeding baby upto 1 week safe but need to consult pedia.

pag breastfeed po norml lang yun, pwede niyo try ei i love you massage si baby

6y trước

thanks po effective po cia

If Breastfeed Yess until 5Days normal pero Formula i dont think so

Baby ko every 5 days bago mag poop normal lng po ba.. ,,,

5y trước

If pure breastfeed okay lang kahit di siya mapoop until 1week pa nga sabi ng iba pero if mixed feed dpat everyday sya mapoop kung di sya mapoop ng 2days change formula milk ksi di sya hiyang dyan like sa baby ko tas ang teknik din nmin para makapoop sya pg nahihirapan kelangan sobra ung water sa oz ng bottle nya halimbawa 1 scoop = 2oz water gingawa ko 3oz water makapoop lang sya effective nman or ginagawa ni mama pinapadapa sya sa unan

Opo normal po yan ganyan din baby ko basta ba di lang sya umiiyak

Yes po normal lng yan momshie. Ganyan din worries ko dati.

Breastfeed po. Minsan lang po umiinom ng formula milk

qng ebf kapo normal po gang 1week na di ma poop c baby.