Gaano katagal tumubo/darken kilay ni baby?

2 days ago naglagas brows ni baby then nagka small bumps around the area parang acne. 4 weeks and 6 days pa lang po si baby. Nagpalit din po kami ng bath and wash johnson's to cetaphil rec. ng pedia doctor niya. Concern lang po ako kung gaano katagal tumubo bit worried lang LO looks weird na walang brows.#firsttimemom #advicepls #firstbaby Update: Tumubo din after 3 days ❤️

Gaano katagal tumubo/darken kilay ni baby?
3 Các câu trả lời

Same sila ng baby ko. Manipis brows niya tas ang light pa ng color. 😅

2y trước

ang weird kasi sa pic pero pag tinitigan naman may hibla ng buhok pero super light. light brown kasi brows niya nung una ngayon nagblonde hahaha thanks momsh same same pala sa LO kinabahan lang kasi ako naging ganyan 😅