Scary nightmares ?

2 consecutive nights na ako lagi nanaginip ng Kung hndi mananangal ibat iba creatures na nakakatakot yung image?? hayss hirap na tuloy ako makatulog ulit after mapaginipan.

44 Các câu trả lời

Same here. Nag start aqng managinip or something Bangungot na tinatawag nong 5weeks pregnant aq.

Ako po nag pe pray ako before sleeping. Dati ksi may nightmares talaga. Nagwowork naman po sya.

It is normal to have vivid and bizaare dreams during pregnancy. Baka hormone effect pa rin.

Thank God po, di ako nag ni nightmare during pregnancy.. Iwas nlng po sa horror movies..

Better to listen sa mga christian songs momsh ganyan din ako it helps a lot for me po

Thanks to all the advise and information mga momsh😊 appreciate so much 😘

God nung pregnant ako ganyan din kaya halos ayoko na matulog

Pray lang sis.. wag mag isip ng kung anu ano irelax mo po isipan mo

5y trước

Thanks sis😊

Wag ka manuod ng something.... Manuod ka ng masaya sis

Baka yan po kase iniisip nyo before matulog ...