แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ

ท้อง2 ท้องได้2เดือน4วัน แพ้หนักมากขึ้นทุกวันค่ะ กินไรก้อ้วกออกหมดกินไรไม่ได้เลย แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ มีวิธีแก้ยังไงบ้างคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ท้อง4​ แพ้หนักเหมืิอนกัน แพ้ช่วง7วีค-9วีคคะ​ กินอะไรก็อ้วก ไปขอยาแก้อาเจียน​ที่หมอ​ ดีขึ้นนิดนึง​ กินของอุ่นๆช่วยได้คะ แต่ถ้าอยากลดอาการแพ้ลง แนะนำข้ามสามีคะ​ สามีจะแพ้แทน​ อาการแพ้จะแบ่งไปทางสามีด้วย เราจะกินได้​ ทางนี้แพ้จนเข้า.รพ มีหมอบอกให้ข้ามสามีดู​ ออกจาก.รพ​ ลองข้ามแบบเขาไม่รู้ตัวคะ​ วันต่อมา​ สามีแพ้แทน​ อาการแพ้ลดลง​ ตอนนี้12wแล้วคะ สู้ๆนะคะ​ แบ่งกินข้าวมื้อละน้อยๆแต่กินบ่อยครั้ง​

แจ้งคุณหมอค่ะ อาจจะได้วิตามินB6หรือวิตามินตัวอื่นมาทานตามดุลยพินิจของคุณหมอนะคะ และพยายามอย่าปล่อยให้ท้องว่าง อาจจะยากหน่อยในช่วงแรกๆแต่เป็นกำลังใจให้ค่ะ

9mo trước

ขอบคุณค่ะได้วิตามินมากินเยอะเลยค่ะ แต่ก้หนักเหมือนเดิมพยายามไม่ให้ท้องอิ่มก้อ้วกว่างก้อ้วกเลยค่ะบ้านนี้ จนเพลียจนร้องไห้ออกมาทำไมถึงแพ้แบบนี้😔