2วันมานี้ลูกไม่ค่อยดิ้นเลยค่ะ เป็นอะไรรึป่าวคะ?

2วันมานี้ลูกไม่ค่อยดิ้นเลยค่ะ เป็นอะไรรึป่าวคะ? เมื่อวานก็ดิ้นไม่ครบ10ครั้ง วันนี้ตั้งเเต่เช้าจนจะเที่ยงแล้วดิ้นไปแค่2ครั้งเองค่ะ ลูกจะเป็นอะไรรึป่าวคะ (ก่อนหน้านี้ลูกดิ้นมาตลอดวันนึงไม่ต่ำกว่า12-13ครั้ง)

ผิดปกติจนเราสังเกตได้ หาหมอเรยค่ะแม่

ไปหาหมอดีกว่าคะ