แม่ตั้งครรภ์

2เดือนกับ2วัน...ชอบนอนท่าควำตอนกลางคืนแบบว่ามันไปเองแบบไม่ได้ตั้งใจ..แบบนี้ลูกในท้องจะเป็นไรไหมช่วยตอบหน่อยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ไตรมาสแรกยังไม่อันตรายค่ะ แต่อาจทำให้แม่หายใจลำบาก ส่งผลต่อการพัฒนาบางส่วนของน้อง แต่ถ้าไตรมาสสองควรหลีกเลี่ยงท่านอนคว่ำ เพราะจะทำให้มดลูกถูกกดทับ อาจเป็นอันตรายต่อลูกค่ะ ลองหาหมอนข้างมานอนกอดดูนะคะ เผื่อช่วยได้ค่ะ