เสี่ยงครรภ์เป็นพิษ

2วันที่แล้วมีอาการปวดหัว ปวดท้ายทอยหลังหู มีเท้าบวมมา2วันแล้ว วันที่2กดบุ๋มตามภาพ ไปหาหมอวันที่20มีนา จนถึงตอนนี้น้ำหนักขึ้นมา3โล อายุครรภ์18สัปดาห์ เสี่ยงไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

เสี่ยงครรภ์เป็นพิษ
1 Trả lời

หาหมอนะคะ หมอจะมีวิธีเช็คค่ะ น้ำหนัก ความดัน ฉี่ ถ้าเสี่ยงจะเช็คยาวๆถี่ๆค่ะ

6mo trước

ขอบคุณมากเลยค่ะ