ฟันซี่แรกขึ้นตอนอายุกี่เดือนค่ะ

1ขวบ1เดือนฟันยังไม่ขึ้นเลยลูกของแม่ๆขึ้นช้าสุดกี่ขวบค่ะ

ฟันซี่แรกขึ้นตอนอายุกี่เดือนค่ะ

1 ขวบ 1 เดือน ยังไม่งอกเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้8-9เดือนขึ้นซี่แรกค่ะ

บ้านนี้ซี่แรกออก 11 เดือนค่ะ

บ้านนี้ขึ้นตอน 9 เดือนค่ะ

3y trước

ตอนนี้น้อง1ขวบ1เดือนขึ้น16ซี่แล้วค่ะแต่เหมือนเคี้ยวไม่ค่อยเป็น

5เดือนค่ะ