PLEASE HELP

1yr old and 3 months na si baby pero minsan ang hirap nya pakainin di namin alam if bakit, inooffer naman namin sya ng new food and ng mga favorites nya. ano kaya best way to do please help :( nag woworry tuloy ako ksi minsan di tlga sya nakain sa isang araw, gsto nya lang mag milk ng mag milk#advicepls #firstbaby #momcommunity

1 Trả lời

Ganyan din baby ko usually pag teething siya. Basta offer lang daw ng offer. If may problem po sa height or weight, ask pedia po if need mag vitamins. 😊

4y trước

thank you so much po sa advise 🙏🏻🙏🏻🙏🏻