Struggle pag tinuturan ng mga tricks si baby

1yr and 1 month baby boy, nasastrugle po ako kasi ayaw ni baby sundin ung mga tinuturo ko sa kanya like bye or flying kiss at pag bbless. Alam naman ny ung clapping and a line. Other than that okay naman c baby playful and mabilis ung motorskills nya.

3 Các câu trả lời

Ganyan din baby boy ko bago mag 1yr. hirap turuan kasi gusto puro laro.... pero nagulat nlng ako after nya mag 1 year old dami na alam...bye,flying kiss, hep hep hooray, up & down, ang pagbless eh depende sa mood....so nag oobserve lang pala sya...baka di pa talaga nya kayang gawin... wag lang po ipressure si baby...isurprise ka nlng nyan pag madaming nang alam..😁

Same po sa baby ko, pag tinuturuan namin parang hindi sya interested, pero magugulat ka po one day ginagawa at alam na po nya ung mga tinuro namin sakanya. Hayaan lang po natin muna si baby, basta continue nyo lang ung pag tuturo sakanya everyday.

same sa baby ko di pa alam yang mga yan kaya bawas nalang sa screen time.