Ok lang po ba nakatutok ang electricfan sa baby?

1week old palang po si baby ok lang po ba nakatutok sa kanya ang fan?

Ok lang po ba nakatutok ang electricfan sa baby?
61 Các câu trả lời

nako momy hazard naman ng fan mo walang cover baka matanggal ang elisi

momshie. wag naman yan gamitin mo efan for your baby. mejo delikado kasi.

3y trước

+1. nakakatakot nga mommy. baja mamaya bigla magkasalan yan wala man lg proteksyon. scary. paki change ng efan and wag masyado malapit sa babay po.

sensya napo,pero parang natakot ako bigla nung makita ko pic😨

wag po sana yung nakatutok. pwede naman na yung na ikot po.

no po.. wag po masyado itutok ang electric fan kay baby.

Delikado nmn po un place ng fan nyo.. wag nyo po itutok

No po mommy, mas ok if umiikot yung fan wag po tutok

wag po kse baka siponin si baby pag totok ang fan

Di safe yung fan. Baka tumaob ke baby pag nasagi

wag nmn Sana za ulo po sa my paa lng po pwd🥰