How to treat uti po, any advice po?

1week antibiotics but meron padin po. Pahelp naman po ng mga natural treatment. Im 33weeks pregnant. Thank you#firsttimemom

4 Các câu trả lời

paurine culture kna mi gnyn dn ako balik balik uti d gmgling sa reseta ng ob. then try ako pcheckup sa ospital pnkuha ako ng urine culture kc hlos 1 month ako ng antibiotic n wlang pggaling pnstop ako mg antibiotic mg urine culture test ako my fasting un kuhanan ka ng dugo then nlaman ko sa result n resistant to antibiotics ung bacteria sa uti ko kya babalik ako sa ospitl pra malaman ano pwdng gmot skn

ahm better drink a lot of water,buko juice if prefer mo naman cranberry juice mas effective sabi ni obgyne ko kaso maasim siya o pinakuluan sabaw ng mais pwede din yan mga ininom ko habang ng itake din ng antibiotic for UTI hanggang ngayon 34weeks ako umiinom parin ako

Inom lagi water mommy, atleast 2L a day po. Tapos inom din buko juice sa morning yung puro na buko juice or kahit anong oras basta mag pure buko juice ka po. Palit panty sa gabi before mag sleep:))

more water avoid ang pagpigil ng ihi avoid use of panty liners use cotton undies