Hanggang anong month po kayo uminom anmum?

7 Các câu trả lời

umiinom pa din ako upto now @32weeks mamshie. magpapacheckup/ultrasound ako mamaya at malalaman ko kung ipapastop na ba ni OB or hindi pa. madami pa akong stocks haha at pqg iistop gagamitin ko nalang during breastfeeding to minimize postpartum depression

2nd trimester lng ho sakin. pagpasok ng 3rd trimester calcium meds na lng kse failed ho aq sa gtt. may sugar pa rin kse ung maternal milk.

until now mi pero no added sugar ung iniinom ko, grabe ang presyo pero msarap naman lasang fresh milk

tumigil lng aq nung nanganak aq mi..kc ibang milk naman na pag nagabreastfeed na po..

currently at 33 weeks, still umiinom pa din. Di pa ko inadvise na mag stop 🤗

@34 weeks po umiinom pa din po ako..

2y trước

Wala lang pong sugar.

7 months lang po.