Ano po mabisang inumin na gamot or herbal para sa pregnant mom na may ubo at sipo ?

4 Các câu trả lời

as per my ob non, take 2 vitamins c. every check up ko po kasi nag papa reseta ako ng vitamins c kasi mahina resistensya ko. and last time nagkasipon ako, tubig lang ako at lemon, mabuti nakuha don. sbe ni ob ko, pag ganon, takw agad ako vitamins c ko dalawa.

Ginger tea mi. Yung fresh ginger na pinakuluan. Add calamansi if masagwa lasa. Mag Immunpro ka once a day. Kaktapos ko lang magka covid and yan ginawa ko mi. Just watched Jessy Mendiola's vlog nagka covid din sya, ginger tea din sya. Get well mi!

2y trước

If super itchy talaga ng throat inallow ako magcetirizine, strepsils and kamillosan spray. Tapos lots of water and rest mi.

sa sipon Po kumain lng ho aq ng 3pcs dalandan nawala nmn Po agad ung sipon sa biyaya ng Diyos. yes ok din Po calamansi w/ honey. qng kya nyo Po magmild na Luya ok din pero konti lng Po.

try mo po honey and calamansi ☺️ effective po sya sakin...lalo na yun honey para cough