Okay lang ba kahit di pa masyado malikot si babyin 31 weeks?

6 Các câu trả lời

Okay lang mi if from the start di talaga malikot si baby. Pero atleast nararamdaman mong may movement every hour. Okay lang kahit di masyadong visible sa labas. May mga babies kasi na hindi talaga over active to begin with. Pero if bigla lang nabawasan yung likot nya from the usual pacheck up ka mi.

same po tayo 31 weeks din po, nararamdaman ko galaw ni baby sa may bandang right pero di ko nakita movement nya sa labas.

hi mommy atleast maka 10 kicks/movement sya in 2 hours

saken Po super kulet nya same Po tayo 31 weeks

sken sobrang likot ni baby till now.. 33 weeks

Hi Mamsh. Depende sya sa activity ni baby