Good afternoon po. Normal lang po na gestational sac pa rin kahit 6 weeks na?

2 Các câu trả lời

sakin po ganyan unang ultrasound ko pero after a week bumalik ako kase nagka spotting ako , Nakita na sya @ 7weeks 🥰 Currently 11weeks na ko bukas

2y trước

nagbleeding din ako at sobrang sakit ng balakang ko. nasa 7 weeks na rin ako. Mejo kinabahan nga ako

Yes po. Pero in some cases, blighted ovum. Mas okay po sana kung week 7 or 8 kayo nagpa tvs para kita na si baby.

2y trước

Salamat po. Mejo na worry lang ako